Bạn đã thử dịch vụ Call me vô cùng tiện ích của Mobifone?

306 Lượt xem

Dịch vụ Call me là dịch vụ giúp quý khách hàng gửi tin nhắn đế nghị gọi lại tới số thuê bao nội mạng, ngoại mạng của Mobifone. Dịch vụ tiện ích ra đời nhằm hỗ trợ, giúp ích cho quý khách hàng trong trường hợp cần sử dụng gọi thoại nhưng tài khoản di động hết tiền và không thể thực hiện cuộc gọi. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu những thông dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ đề nghị gọi lại của nhà mạng Mobi nhé.

  • Nạp tiền cho thuê bao Mobifone để sử dụng dịch vụ, gia tăng tiền cho tài khoản thuê bao của bạn với chiết khấu cao TẠI ĐÂY

dich-vu-call-me-mobifone

Dịch vụ Call me của Mobifone 

Dịch vụ Call me của Mobifone áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu đề nghị gọi lại vào số thuê bao khác cùng mạng Mobi, không phân biệt nội mạng và ngoại mạng. Chỉ với cú pháp đơn giản, thuê bao Mobi do quý khách đề nghị sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu gọi lại và nếu đồng ý trả phí, cuộc thoại của quý khách sẽ diễn ra bình thường.

Những lưu ý cụ thể khi sử dụng dịch vụ Call me

  • Đối với người gửi yêu cầu gọi lại, bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone. Tuy nhiên không áp dụng dịch vụ Call me đối với thuê bao Fast Connect.
  • Đối với người nhận không áp dụng dịch vụ  với thuê bao quốc tế, ngoài ra mọi thuê bao đang hoạt động của Mobifone đều đủ điều kiện để tham gia sử dụng dịch vụ.
  • Cước phí của dịch vụ Call me sẽ được miễn phí nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ qua USSD và cước nhận thông báo yêu cầu gọi lại cũng sẽ được miễn phí. Ngoài ra cước phí đối với thuê bao nhận cuộc gọi từ thuê bao chuyển vùng quốc tế sẽ được áp dụng theo quy định hiện hành của nhà mạng Mobifone.
  • Các tin nhắn đề nghị gọi lại chỉ được gửi đến các thuê bao di động trong nước (nội mạng và liên mạng), dịch vụ Call me không gửi được đến các số điện thoại quốc tế.
  • Bạn được gửi 15 tin nhắn đề nghị gọi lại trong mỗi tuần (tuần tính từ: 0h00 ngày thứ hai đến 24h00 ngày chủ nhật trong tuần đó, giờ Việt Nam).

 

dich-vu-call-me-cua-mobifone

Sử dụng dịch vụ Call me

Hướng dẫn chi tiết sử dụng dịch vụ Call me

Khi thuê bao Mobifone có nhu cầu yêu cầu đề nghị gọi lại vui lòng thực hiện theo mẫu sau: *105*số điện thoại#OK

Trong đó số điện thoại chính là số thuê bao quý khách yêu cầu gọi lại. Ngay sau khi quý khách thực hiện thao tác, hệ thống dịch vụ Call me sẽ nhanh chóng xử lí và gửi tin nhắn số thuê bao được yêu cầu gọi lại. Nếu thuê bao được yêu cầu gọi lại chấp nhận chi trả phí cho cuộc gọi thoại thì cuộc thoại của quý khách sẽ diễn ra bình thường.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ Call me của nhà mạng Mobifone, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho quý khách. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về di động, vui lòng truy cập tại đây: http://top10tin.com/c273/di-dong​