Bật mí cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất

401 Lượt xem

Trong số các hình thức mua thẻ điện thoại hiện nay, thì hình thức mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel đang được nhiều người dùng di động ưu thích lựa chọn nhiều nhất. Bởi hình thức này rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần dùng trong chính tài khoản dế yêu của mình để nhắn một cú pháp sms đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một chiếc thẻ điện thoại Viettel như ý muốn.

Mua thẻ viettel bằng sms là gì?

Trên thực tế, việc nạp tiền vào thẻ luôn là nhu cầu tất yếu quan trọng của người dùng di động để có thể thoải mái gọi điện, giải trí, lướt web. Hiểu được hiện trạng đó, hình thức kinh doanh thẻ điện thoại bằng sms đã ra đời. Ở Việt Nam, các nhà mạng lớn cũng không thể không tính toán đến dịch vụ này vì nó hứa hẹn đem lại nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai. Tiêu biểu có Viettel luôn được biết đến là nhà mạng di động lớn nhất Việt Nam với lượng tiêu thụ thẻ cào Viettel luôn đứng đầu thị trường. Khách hàng mua thẻ Viettel bằng rất nhiều hình thức như mua thẻ cào giấy, mua thẻ viettel bằng sms, mua thẻ viettel online hay mua bằng tài khoản ngân hàng. Trong đó, hình thức mua thẻ viettel bằng sms được nhiều người lựa chọn tin dùng nhất.

cách mua thẻ viettel

Chỉ với một cú pháp nhắn tin siêu đơn giản, người dùng nhanh chóng nhận được tiền trong tài khoản của mình. Ngoài ra, hình thức này còn cho phép bạn có thể mua mã thẻ của nhiều nhà mạng khác ví dụ như mua thẻ vina bằng sms viettel, mua thẻ viettel bằng sms mobi,… Người dùng cũng không cần quá tốn công đến trực tiếp các đại lý bán thẻ cào giấy và cũng không tốn thời gian cho các thao tác đăng ký mua thẻ online qua mạng. Rõ ràng hình thức mua thẻ viettel bằng sms đã khắc phục được những mặt hạn chế của các phương thức đi trước nó, xứng đáng được người dùng tin tưởng chọn lựa.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ mua mã thẻ viettel bằng sms?

Banthe24h.vn là một trong những địa chỉ tiên phong trong việc liên kết với nhà mạng Viettel trong việc mua thẻ viettel bằng sms.

Do được kết nối trực tiếp với nhà mạng, không qua các trung gian nào khác nên luôn mang đến chất lượng dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất và đảm bảo các chiết khấu hấp dẫn.

Banthe24h.vn cam kết luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Bật mí cách hủy dịch vụ Like1 Mobifone qua tin nhắn

Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms trên Banthe24h.vn

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản bằng cách soạn tin theo cú pháp:

B24 DK gửi 8098 (1.000đ/tin)

Trong đó: B24 và DK là từ khóa dịch vụ mua thẻ viettel bằng sms

Số điện thoại khách hàng dùng để đăng ký chưa từng được sử dụng hoặc cập nhật trên hệ thống Banthe24h.vn. Nếu quý khách đã có tài khoản và số điện thoại đã được sử dụng trên hệ thống, 8098 sẽ gửi trả về tin nhắn có nội dung:

cách mua thẻ viettel

Còn nếu khách hàng chưa được cập nhật trên hệ thống Banthe24h.vn, tổng đài 8098 sẽ gửi tin nhắn với nội dung: tài khoản ( số điện thoại @banthe24h.vn) và mật khẩu.

cách mua thẻ viettel

Khi nhận được thông tin chi tiết về tài khoản của mình, bạn nên nhanh chóng thay đổi mật khẩu và các thông tin cá nhân để đảm bảo thông tin được bảo mật, hạn chế khả năng rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Trong trường hợp khách hàng đăng ký tài khoản nhưng lại quên mật khẩu hay đánh mất tin nhắn có chứa thông tin tài khoản ban đầu có chứa thông tin tài khoản được cấp ban đầu, chỉ còn nhớ email đăng nhập thì cũng không nên quá hoang mang. Từ số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản, Quý khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp như sau để lấy lại mật khẩu:

B24 MK [Email] gửi 8098 (1.000đ/tin)

Trong đó:

- B24 và MK là từ khóa dịch vụ mua thẻ viettel bằng sms

- Email: Tên tài khoản email hệ thống cấp cho khách hàng để sử dụng dịch vụ

cách mua thẻ viettel

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Banthe24h.vn

Để có thể mua thẻ viettel bằng sms, tài khoản hệ thống của khách hàng bắt buộc phải có tiền và số tiền trong tài khoản cần đủ để mua thẻ viettel. Quý khách nạp tiền bằng cách truy cập vào trang chủ website Banthe24h.vn, liên hệ với phòng kinh doang qua live chat hay liên hệ với hotline 2466.871.323 - 096.7777.950.

Bước 3: Mua thẻ viettel bằng sms

Bạn soạn tin nhắn mua mã thẻ cào, nạp tiền, gửi tặng cho bất kỳ số điện thoại nào bạn muốn bằng cú pháp sau:

B24 MT MK XY [Số lượng] gửi 8098 (1.000đ/tin)

Trong đó:

- B24 và MT: là từ khóa dịch vụ mua thẻ viettel bang sms

- MK: Nhập chính xác mật khẩu tài khoản dịch vụ được cấp

- X: là mã thẻ điện thoại, được quy định cụ thể với VT là thẻ Viettel, VN là thẻ Vinaphone và MB là Mobifone.

- Y: là mệnh giá thẻ nạp bạn muốn mua. Thay vì phải nhập mệnh giá thẻ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ khách hàng chỉ cần nhập tương ứng 10, 20, 30, 50, 100, 200, 300, 500. Ví dụ muốn mua thẻ Viettel mệnh giá 100.000đ thì sẽ nhập XY tương ứng là VT100.

- Số lượng: Nhập số lượng thẻ điện thoại cần mua (không quá 3 thẻ)

Ví dụ:

Khách hàng muốn mua thẻ viettel bằng sms có mệnh giá 100.000đ, mật khẩu hệ thống Banthe24h.vn của khách hàng ví dụ là 12345 thì khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

B24 MT 12345 VT100 1 gửi 8098

Soạn tin nhắn thành công, tổng đài 8098 sẽ trả về tin nhắn mua mã thẻ thành công với mã thẻ điện thoại, số seri và số dư của tài khoản thẻ trên hệ thống.

Khi có mã thẻ, khách hàng tiến hành nạp tiền điện thoại theo cú pháp bình thường sau:

*100* mã thẻ#

Ngoài hình thức mua thẻ viettel bằng sms khách hàng cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ viettel online, so với cách mua thẻ bằng sms thì cách này thuận tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó khi mua thẻ cào thông qua hình thức này bạn còn nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại các website bán thẻ cào trực tuyến mà mình sử dụng. 

Như vậy thông qua bài viết, các bạn đã nắm rõ cách mua thẻ viettel bằng sms rồi đúng không nào? Hãy note lại để có thể dễ dàng hơn trong việc có nhu cầu mua thẻ viettel bằng sms nhận được ưu đãi tốt nhất. Chúc các bạn giao dịch thành công!

>>> Xem thêm nhiều tin tức mới tại đây: http://top10tin.com/