Home / Công Nghệ / Bật mí thông tin hấp dẫn từ gói cước ưu đãi VT45 của Viettel

Bật mí thông tin hấp dẫn từ gói cước ưu đãi VT45 của Viettel

Những gói cước ưu đãi tổng hợp hiện nay được khá nhiều khách hàng Viettel quan tâm vì đem lại khá nhiều tối ưu cho người dùng. Một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đó là gói cước ưu đãi VT45 của Viettel. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về gói cước này thì hãy theo dõi ngay bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp sau đây.

Tìm hiểu thêm về gói cước ưu đãi VT45 của Viettel

Những gói cước ưu đãi tổng hợp hữu ích rất nhiều cho nhiều nhu cầu sử dụng cùng lúc của khách hàng thuê bao nhà mạng Viettel. Cụ thể là gói cước Vt45 này có thể hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại nhắn tin, và truy cập mạng cùng lúc của khách hàng. Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có thể nhận về tài khoản của mình những mức ưu đãi như sau :

  • Ưu đãi 90 phút gọi thoại nội mạng Viettel miễn phí
  • Tặng thêm 90 tin nhắn sms nội mạng miễn phí
  • Miễn phí 400Mb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng internet ở tốc độ cao.

>> Các game online dùng thẻ Vcoin nạp tiền để chơi, bạn hãy xem cách mua thẻ chiết khấu cao để mua với giá thấp hơn mệnh giá thẻ, mua nhanh chóng chỉ mất 30s: 

https://banthe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-vcoin-bang-sms-vinaphone-8470.html

goi-cuoc-uu-dai-vt45-cua-viettel-1

 gói cước ưu đãi VT45 của Viettel 

Gói cước này được áp dụng cho những khách hàng đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của di động nhà mạng Viettel. Nếu như bạn không nhận được tin nhắn thì có thể tiến hành gọi điện lên tổng đài của Viettel để tra cứu.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước ưu đãi VT45 của Viettel

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước này thì có thể nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :  

VT45 gửi đến191

+Lệ phí của tin nhắn sms : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi hấp dẫn : 45.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 30 ngày bắt đầu tình từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

+Một số lưu ý của gói cước ưu đãi :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên các bạn sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công. Vậy nên tại thời điểm đăng ký các bạn cần đảm bảo rằng tài khoản chính nhiều hơn 45k.

goi-cuoc-uu-dai-vt45-cua-viettel

 gói cước ưu đãi VT45 của Viettel 

Tổng kết lại khi khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi VT45 của Viettel thì nên tham khảo các thao tác thực hiện như trên. Hãy chia sẻ ngay bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin và có thể nhanh chóng thực hiện. Hy vọng các bạn sẽ có thể tiến hành đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *