Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước ưu đãi VT45 của Viettel

704 Lượt xem

Nhu cầu truy cập  mạng internet hiện nay là những nhu cầu khá thiết yếu, bất kì thuê bao sử dụng smartphone nào cũng cần sử dụng đến dịch vụ này. Do đó nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi data 3G/4G với tốc độ siêu nhan. Nổi bật trong số những gói cước này có thể kể đến gói cước ưu đãi VT45 của Viettel. Chi tiết về gói cước này cũng như cách đăng ký và sử dụng ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Chi tiết về gói cước ưu đãi VT45 của Viettel hiện nay

Gói VT45 Viettel này là một gói cước ưu đãi tổng hợp vô cùng hấp dẫn của nhà mạng Viettel. Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình những mức ưu đãi như sau :

  • Miễn phí 90 phút gọi thoại nội mạng Viettel
  • Miễn phí 90 tin nhắn sms nội mạng.
  • Ưu đãi thêm 400Mb dung lượng data ưu đãi sử dụng ở tốc độ cao.

>>> Tham khảo thêm các thông tin về mua thẻ cào online để tha hồ duy trì truy cập các gói cước này. Chi tiết thực hiện tại doithe123.com/mua-the-dien-thoai 

goi-cuoc-uu-dai-vt45-cua-viettel-1

gói cước ưu đãi VT45 của Viettel

Với gói cước này khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ, cũng như gói cước sẽ hỗ trợ thêm trong quá trình gọi thoại, nhắn tin kết nối với các thuê bao khác. Những đối tượng được đăng ký và sử dụng gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều, nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ di động này của nhà mạng. Nếu như bạn may mắn nằm trong danh sách này thì không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có để đăng ký gói cước ưu đãi.

Đăng ký nhanh gói cước ưu đãi VT45 của Viettel đơn giản

Khi đã nằm trong danh sách may mắn rồi các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau là đã có thể đăng ký gói cước :

VT45 gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 45.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời gian sử dụng gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước này thành công.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì chỉ cần khởi động lại thiết bị di động là những ưu đãi sẽ được cộng vào nhanh chóng và đầy đủ.

+Gói cước này cũng có chức năng gia hạn tự động thông minh giống như nhiều gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Viettel.

goi-cuoc-uu-dai-vt45-cua-viettel

gói cước ưu đãi VT45 của Viettel

Tổng kết lại trong số những gói cước ưu đãi tổng hợp thì gói cước ưu đãi VT45 của Viettel là một sự lựa chọn khá tối ưu. Nếu bạn thường phát sinh nhu cầu liên lạc với các thuê bao nội mạng và muốn tiết kiệm chi phí thì nên tham khảo cũng như đăng ký gói cước ưu đãi này. Chúc các thuê bao đăng ký thành công.