Cách mua thẻ Gate bằng SMS mạng Viettel, Mobi, Vina đơn giản

10503 Lượt xem

mua thẻ vinaphone

Các game thủ có thể dễ dàng mua mã thẻ Gate bằng SMS mạng Viettel, Mobi, Vina. Có nghĩa là bạn sẽ dùng số di động gửi tin nhắn tới tổng đài để mua thẻ Gate nạp tiền vào tài khoản game của mình.

Đây là tiện ích tuyệt vời, đem lại tiện ích cho những game thủ khi muốn nạp tiền ngay vào tài khoản game của mình mà không phải đi lại, không phải chạy ra mua thẻ cào về nạp. Bạn sẽ thực hiện mua mã thẻ Gate ngay trên điện thoại bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp tới tổng đài.

Thẻ Gate là loại thẻ cào đa năng do FPT phát hành, không chỉ nạp cho game mà còn có thể dùng thanh toán hóa đơn mua hàng trực tuyến, đổi thẻ Gate lấy tiền mặt, đổi thẻ Gate lấy thẻ Mobi, Vina, Viettel và ngược lại rất nhanh chóng. Tuy nhiên, thẻ Gate chỉ được bán ở các đại lý, quán net, không được bán rộng rãi như thẻ cào điện thoại.

Với hình thức mua thẻ vina online giúp người dùng sử dụng những dịch vụ di động một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online.

mua-the-gate-bang-sms

Với dịch vụ mua thẻ cào Gate bằng SMS, bạn sẽ không cần phải chạy đi đâu xa để mua thẻ mà có thể ngồi ngay tại chỗ với chiếc điện thoại trên tay và soạn tin nhắn SMS đơn giản là đã có ngay thẻ Gate trong tay.

Hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms nhanh nhất

Đây là cách dùng số thuê bao di động soạn tin nhắn SMS gửi tổng đài để mua thẻ Gate. Tiền sẽ được trừ vào tài khoản của thuê bao.

Cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel

Thuê bao Vietel muốn mua thẻ Gate sẽ soạn tin nhắn như sau:

GATE [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

+ GATE: Mã xác nhận

+ Mệnh giá thẻ: Thẻ Gate có nhiều mệnh giá thẻ nạp khác nhau từ 10.000đ; 20.000đ; 50.000đ; 100.000đ.

+ 9150: là tổng đài hỗ trợ người dùng mua thẻ Gate bằng sms Viettel.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo mua thẻ thành công ngay sau khi gửi tin nhắn. Thông báo sẽ gửi kèm mã thẻ + số serial thẻ Gate.

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ Gate bằng sms Viettel

Một số điều cần lưu ý dành cho các thuê bao khi thực hiện mua thẻ Gate bằng SMS theo cách này.

+ Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, có thời gian kích hoạt >30 ngày, phát sinh cước phí 1 tháng tối thiểu 10.000đ trong tài khoản gốc.

+ Hạn mức mua thẻ tối đa là 100.000đ/ngày.

+ Muốn mua thẻ Gate, số dư tài khoản gốc sim Viettel của bạn phải > (mệnh giá thẻ gate + 15% phí dịch vụ)

>>> Xem thêm nhiều tin tức mới tại đây: http://top10tin.com/

Cách mua thẻ Gate bằng SMS Mobi, Vina

Hiện tại, nhà mạng Mobifone và Vinaphone chưa hỗ trợ thue ebao mua thẻ Gate qua SMS. Nếu bạn sử dụng thuê bao của 2 nhà mạng này hãy có thể mua thẻ Gate online bằng thẻ Viettel nhanh chỉ trong chớp mắt tại Doithe3s.com. Bạn sẽ thực hiện đổi thẻ Viettel thành tiền sau đó dùng số tiền quy đổi mua thẻ Gate.

Cách mua thẻ Gate bằng SMS mạng Viettel, Mobi, Vina đơn giản theo hướng dẫn trong bài viết cho phép người dùng nắm được cách thức thực hiện mua thẻ Gate nạp tiền vào thuê bao một cách thuận tiện nhất.

Thay vì tìm kiếm đại lý thẻ Bit thì bạn có thể mua mã thẻ game Bit qua máy tính hoặc trên điện thoại ở bất kỳ nơi đâu mà không phải đến tận các cửa hàng bán thẻ cào.