Home / Công Nghệ / Di động / Chi tiết cách đăng ký gói cước D5 Mobifone

Chi tiết cách đăng ký gói cước D5 Mobifone

Nhu cầu truy cập internet là một trong những nhu cầu được rất nhiều khách hàng sử dụng di động quan tâm. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đa cho triển khai đến người dùng gói cước D5 Mobifone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ ưu đãi 1Gb data từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi truy cập mạng trong ngày.

  • Thuê bao có nhu cầu gia tăng tài khoản bạn tham khảo ngay địa chỉ: https://doithe3s.com/tin-tuc/lay-lai-ma-the-cao-bi-hong-1223.html

goi-cuoc-d5-mobifone

Với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì việc đăng ký các gói cước 3G trọn gói là việc làm rất cần thiết. Nhưng với những khách hàng không thường xuyên sử dụng mạng thì sử dụng gói cước này sẽ rất lãng phí. Tuy nhiên với gói cước D5 Mobifone sẽ giúp bạn có ngay 1Gb data sử dụng internet trong ngày mà không lo lắng chi phí phát sinh. Để biết thông tin chi tiết về gói cước này bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước D5 Mobifone

Gói cước D5 Mobifone là một trong những gói cước 3G thi hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói D5 từ nhà mạng Mobifone.
  • Điều kiện đăng ký gói cước: tại thời điểm đăng ký thuê bao không sử dụng bất cứ gói cước 3G nào khác của nhà mạng và tiền trong tài khoản đáp ứng đủ cước phí đăng ký gói cước.
  • Cước phí đăng ký: 5000đ.
  • Chu kỳ sử dụng: 24h từ khi đăng ký gói cước thành công.

goi-cuoc-d5-mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D5 Mobifone

Nếu khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên và muốn nhận được ưu đãi từ gói D5 Mobifone bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: D5 gửi 999

Sau khi đã đăng ký gói cước thành công bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước D5 Mobifone

– Tặng 1GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong ngày.

– Cước phí đăng ký siêu rẻ chỉ 5000đ là bạn đã nhận được 1GB data, ưu đãi data này tương ứng với ưu đãi data từ các gói cước 3G trọn gói.

  • Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone 1 ngày mới nhất năm 2017

Lưu ý khi sử dụng gói D5 Mobifone

Sử dụng hết ưu đãi từ gói cước 3G 1 ngày D5 Mobifone nhà mạng sẽ tính phí phát sinh là 25đ/50KB.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước và có cách sử dụng hợp lý nhất bạn soạn tin nhắn tra cứu theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước D5 Mobifone thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *