Địa chỉ mua thẻ điện thoại tiết kiệm nhất

415 Lượt xem

Việc tìm được địa chỉ mua thẻ điện thoại tiết kiệm, uy tín nhất dưới đây sẽ đem lại cho bạn những lợi ích cho mỗi lần mua thẻ với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Đó là website Banthe247.com, nơi cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại tiết kiệm nhất trực tuyến uy tín, chiết khấu cao đang thu hút của nhiều người dùng hiện nay. Khi mua thẻ điện thoại bất kỳ ở đây, bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao, cho giá tốt nhất hiện nay cũng như mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng bất kỳ một cách nhanh nhất, qua vài thao tác đơn giản là bạn đã có mã thẻ cào điện thoại mà mình muốn trong tay.

>>> Tham khảo: Cách tìm việc làm, tuyển dụng ứng viên hiệu quả

địa chỉ mua thẻ điện thoại

+ Mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng hiện nay nhanh nhất, uy tín nhất

+ Chiết khấu mua thẻ điện thoại cao, áp dụng cho các nhà mạng với giá tốt nhất.

+ Không giới hạn số lượng thẻ mua, số lần mua trong ngày

+ Hỗ trợ, đối soát 24/7

địa chỉ mua thẻ điện thoại

Các bước mua thẻ điện thoại tiết kiệm nhất trên địa chỉ mua thẻ điện thoại Banthe247.com

Bước 1: Bạn truy cập website Banthe247.com, dùng email của mình đăng ký tài khoản thành viên hay dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp vào hệ thống để sử dụng dịch vụ ngay. 

Bước 2: Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao tại mục Mua mã thẻ, bạn sẽ điền các thông tin theo yêu cầu:

địa chỉ mua thẻ điện thoại

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Ghi chú

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ không mất phí giao dịch. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ cào và số serial của thẻ vừa mua vào email đăng nhập tài khoản. 

>>> Tham khảo: Cách tạo niềm vui trong công việc

Các bước mua thẻ điện thoại trên Banthe247.com rất đơn giản, sử dụng dễ dàng, thuận tiện để bạn mua được mã thẻ để sử dụng cho mục đích của mình. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản 1 lần duy nhất và những lần sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản là có thể sử dụng dịch vụ được ngay lập tức, rất nhanh chóng. Bạn có thể mua thẻ điện thoại tiết kiệm nhất mọi lúc, mọi nơi từ trên điện thoại có kết nối mạng. 

>>> Xem thêm nhiều tin mới nhất tại đây:  http://top10tin.com/

Bước 3: Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com sẽ thực hiện theo 2 cách:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh trên website.

địa chỉ mua thẻ điện thoại

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo về website để được cộng tiền vào tài khoản. Lưu ý, bạn liên hệ với nhân viên của website để được hỗ trợ và hướng dẫn thực hiện. 

Địa chỉ mua thẻ điện thoại tiết kiệm nhất là nơi mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại, khi muốn nạp tiền cho thuê bao di động của mình. 

>>> Tham khảo: Cách mua thẻ điện thoại đơn giản cho thuê bao di động