Home / Công Nghệ / Di động / Địa chỉ mua thẻ điện thoại ưu đãi chiết khấu cao nhất

Địa chỉ mua thẻ điện thoại ưu đãi chiết khấu cao nhất

Banthe247.com hỗ trợ mua thẻ cào điện thoại tất cả các nhà mạng một cách an toàn, nhanh chóng với ưu đãi cực kỳ trên thị trường hiện nay.

  • Cách mua thẻ điện thoại online vietcombank nhanh nhất được thự hiện như thế nào click: tại đây.

Hiện tại, thẻ cào điện thoại được cung cấp và thường được sử dụng bởi 5 nhà mạng khác nhau. Tùy thuộc vào từng nhà mạng sẽ có những mệnh giá và cách thức nạp tiền điện thoại khác nhau. 

Thông tin về mã thẻ và số seril cần biết khi mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại 

Chi tiết về độ dài mã thẻ và số sê- của từng nhà mạng hiện nay cụ thể như sau:

  • Viettel: Độ dài của thẻ mã: 13, sê-ri: 11
  • Mobifone: Độ dài của thẻ mã: 12, series: 15
  • Vinaphone: Độ dài của thẻ mã: 14, series: 12 hoặc 14
  • Vietnamobile: Độ dài của thẻ mã: 12, sê-ri: 11

 Cách mua thẻ điện thoại  online rất dễ mua tại cửa hàng hoặc trang web trực tuyến. Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường thương mại điện tử, thì hình thức giao dịch trực tuyến khá phổ biến hiện nay nhất là hình thức mua thẻ điện thoại  trực tuyến. Đây là hình thức đơn giản và thuận tiện nhất mà mọi người đều có thể dễ dàng thực hiện. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về việc thêm tiền vào tài khoản điện thoại cho thuê bao di động của mình nữa.     

Trang web mua thẻ điện thoại với mức phí thấp nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua mã thẻ điện thoại nhưng mỗi nơi sẽ bao gồm ưu đãi về chiết khấu khác nhau. Banthe247.com là trang web phân phối thẻ cào an toàn và uy tín với mức chiết khấu cạnh tranh, hợp lý nhất cho người dùng. Nếu bạn muốn mua thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone … thì chỉ cần chuẩn bị một thiết bị có khả năng kết nối Internet và một tài khoản ngân hàng có đủ số dư là có thể mua thẻ cào thành công mọi lúc mọi nơi.

Những lợi ích nhận được khi mua thẻ điện thoại  tại Banthe247.com

Ngoài việc mang lại ưu đãi chiết khấu lớn nhất trên thị trường hiện nay, khi mua thẻ cào điện thoại tại hệ thống bạn sẽ còn có cơ hội nhận được cực kì nhiều ưu đãi khác nữa cụ thể như sau:

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại 

+ Thời gian thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại nhanh chóng, linh hoạt cho đến 10 giờ tối mỗi ngày trong tuần, kể cả ngày cuối tuần thứ 7, vào các ngày Chủ Nhật và ngày lễ hoặc ngày lễ.

+ Thông tin thẻ cào điện thoại sẽ nhanh chóng gửi ngay tới địa chỉ email của bạn chỉ trong ít phút.

+ Hỗ trợ giám sát liên tục, kiểm tra các giao dịch, trạng thái thẻ cào nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo hỗ trợ 24/24h. Tất cả những vướng mắc bạn gặp phải đều sẽ được giải đáp sớm nhất.

Hãy đăng ký làm thành viên để mua thẻ điện thoại  tại Banthe247 ngay lập tức để có thể mua thẻ thành công và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *