Đón tết 2018 với 4 điểm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam

869 Lượt xem

4 điểm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam để dành cho bạn đón tết trong dịp tới đây bạn đã biết chưa. Hãy xếp gọn tất cả công việc qua một bên đi, hãy tận hưởng thật trọn vẹn những ngày tết này là chỉ dành cho riêng bạn, cho gia đình.

4-diem-tuyet-roi-dep-nhat-viet-nam

4 điểm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam

Lạc lối Sapa 1 trong 4 điểm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam

Khi nghe thấy tiếng nhạc rộn ràng ngoài đường phố, khi những bông hoa đang đua sắc thắm thì chắc hẳn một điều lòng bạn cũng đang ngân nga các ca khúc báo hiệu mùa xuân về, tết đến. Và chắc chắn bạn cũng đang lên lịch cho mình để đi đến các địa điểm nào đó thật thú vị để nghỉ dưỡng.

4-diem-tuyet-roi-dep-nhat-viet-nam

4 điểm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam

4 điểm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam không thể không nhắc tới Sapa. Nơi đây cả 4 mùa đều thơ mộng làm con người ngẩn ngơ chẳng nỡ rời xa bước đi. Nhiều năm gần đây, năm nào Sapa cũng đón những đợt tuyết trắng xóa khắp các con đường, khắp các nhành cây, ngọn cỏ, khắp các mái nhà.

Tuyết rơi rất nhiều, chính vì thế mà rất nhiều bạn trẻ đổ xô lên đây ngắm tuyết cho bằng được cũng như là cách lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

4-diem-tuyet-roi-dep-nhat-viet-nam

4 điểm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam

Lạnh tê người khi chinh phục đỉnh Mẫu Sơn

Đây là địa điểm nằm tại Lạng Sơn, nhiệt độ nơi đây khá thấp nên thường lạnh quanh năm. Những ngày mùa đông, nhiệt độ xuống thấp dưới -4 độ. Vì vậy đây cũng là 4 điểm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam mà du khách có thể đến trải nghiệm.

Ở Mẫu Sơn có rất nhiều khách sạn cho du khách dừng chân, vì vậy tết nguyên đán này, du khách cũng có thể chọn cho mình nơi đây để du hí ngắm tuyết. Bạn sẽ được cảm nhận làn hơi lạnh thấu xương đến tê người nếu đến Mẫu Sơn một lần.

Trải nghiệm băng tuyết Hà Giang 1 trong 4 điểm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam

Đến với Hà Giang vào dịp này, du khách sẽ được ngắm nhìn khắp các con đường đều được phủ tuyết trắng xóa, tuyết phủ lên đá, lên khắp các bông hoa, lên từng nhành cây, ngọn cỏ làm bạn phải ngẩn ngơ.

 Khi lên Ba Vì, du khách sẽ được đắm mình trong tuyết rơi mơ màng, nơi đây những năm gần đây rất hiếm hoi trong lịch sử người mà chính Hà Nội lại có thể nhìn thấy tuyết.

4-diem-tuyet-roi-dep-nhat-viet-nam

4 điểm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam

Dù phong cảnh nơi đây khi chưa có tuyết là rừng cây rêu phong nhưng khi có tuyết phủ lại đẹp đến ngỡ ngàng. Du khách có thể mang giày chuyên dụng cẩn thận khi ngắm tuyết để tránh bị cảm lạnh.

Du khách thích màu trắng tinh khiết của những cánh đồng đầy tuyết trắng? Du khách ao ước mong một lần được hòa mình vào khu vườn cổ tích thơ mộng ấy?

Bạn sẽ chẳng cần phải đến Hàn Quốc hay châu Âu xa xôi, ngay chính Việt Nam cũng có thiên đường tuyết để bạn thỏa mong ước ngắm nhìn.

4-diem-tuyet-roi-dep-nhat-viet-nam

4 điểm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam

Chẳng cần đến Tây Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc xa xôi, vẫn có những thiên đường tuyết ngay trên nước mình vào dịp Tết Nguyên Đán 2016 để bạn thỏa thuê ước nguyện.

Chúc bạn trải nghiệm đủ 4 điểm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam và có những chuyến đi ý nghĩa nhất.