Home / Công Nghệ / Hướng dẫn cụ thể cách hủy gói FT2 viettel nhanh nhất

Hướng dẫn cụ thể cách hủy gói FT2 viettel nhanh nhất

Với thuê bao di động, hủy gói FT2 viettel khi không còn cần sử dụng là cách nhanh nhất để giúp người dùng bảo toàn tiền trong tài khoản chính và có thể chọn cho mình được một dịch vụ khác ưu đãi hơn để dùng.

Trong số các gói dịch vụ do nhà mạng phát triển  thì gói FT2 là gói dịch vụ với những ưu đãi về gọi thoại nội mạng cực lớn.  Kết quả là, khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận được 20 phút gọi thoại miễn phí chỉ với mức cước phí là 2.000 đồng / ngày. Với mức giá này, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên, khi bạn cần sử dụng gói khác thích hợp hơn thì bạn nên hủy gói FT2 viettel  để tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

  • Đâu là gói 3G viettel ưu đãi nhất bạn nên đăng kí và sử dụng?

Hướng dẫn hủy gói FT2 viettel siêu nhanh

Gói Viettel FT2 là gói lý tưởng cho những khách hàng cần thương xuyên gọi thoại, đặc biệt là những người cần liên lạc thường xuyên. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn nhận ra rằng gói này không còn phù hợp và bạn muốn chuyển sang một gói khác tốt hơn thì bạn có thể hủy gói theo cú pháp như sau:

huy-goi-FT2-viettel

hủy gói FT2 viettel 

HUYFT gửi 109

Tại thời điểm này, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn phản hồi cho thuê bao di động đã hủy bỏ thành công gói. Nếu thuê bao di động của bạn vẫn chưa hủy được gói thì bạn nên gọi ngay tới số tổng đài để nhờ giúp đỡ. 

Vì vậy, chỉ với một cú pháp là bạn hoàn toàn có thể hủy gói FT2 viettel  thành công và tiết kiệm được 60.000 một tháng  để sử dụng vào những nhu cầu khác của mình.

Nên đăng kí gói nào sau khi hủy gói FT2 viettel

Sau khi hủy bỏ gói FT2 của Viettel, để đảm bảo việc sử dụng điện thoại di tiết kiệm nhất thì bạn nên lựa chọn và đăng kí ngay cho mình một gói cước 3g để sử dụng.

Thông tin cụ thể về các gói 3G là:

Tên gói 4G viettel

Cách đăng ký gói dịch vụ

Cước phí đăng ký gói cước

Ưu đãi data nhận được

Phí phát sinh ngoài gói

Chu kỳ dùng gói

Gói cước MI50

MI50 gửi 191

50.000đ

450MB

25đ/50KB

30 ngày

Gói cước MIMAX

MIMAX gửi 191

70.000đ

600MB

Miễn phí

Gói cước MIMAX90

MIMAX90 gửi 191

90.000đ

1,2GB

 Thông qua những hướng dẫn cụ thể ở trên bạn có thể thực hiện hủy gói FT2 viettel  thành công và có thể chọn cho mình được một gói 3G phù hợp nhất để dùng.

Chúc bạn thành công và đồng hành cùng chuyên mục thường xuyên mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất cùng nhà mạng nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *