Hướng dẫn cách hủy gói VPLUS1 Vinaphone nhanh chóng nhất

233 Lượt xem

   Với thuê bao di động, việc hủy gói VPLUS1 Vinaphone khi  hết nhu cầu sử dụng là cực kì cần thiết, theo đó bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình đồng thời có thể chọn được một gói cước khác phù hợp hơn để dùng. Làm sao để hủy gói? Hãy cùng tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây nhé!

Trong số các gói tiện ích do nhà mạng triển khai, gói VPLUS1 là một món quà đặc biệt mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng của mình. Với 1 GB data tốc độ cao, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi sử dụng điện thoại di động. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, gói không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn phải hủy gói VPLUS1 Vinaphone để bảo vệ tài khoản chính cho thuê bao của mình đồng thời có thể chọn cho mình được một gói dịch vụ khác ưu đãi hơn để dùng.

Hướng dẫn hủy gói VPLUS1 Vinaphone  nhanh chóng nhất

VPLUS1 là một gói ưu đãi mà nhà mạng dành tặng cho thuê bao của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, gói không còn phù hợp thì việc hủy gói là điều cực kì cần thiết.

huy-goi-VPLUS1-Vinaphone

hủy gói VPLUS1 Vinaphone

Hiện tại, nhà mạng đã triển khai cách hủy gói cước cực kì đơn giản, bạn chỉ cần nhanh chóng nhấc máy gọi tới tổng đài 9191 để yêu cầu nhân viên hủy gói trên hệ thống là được

Phí gọi tới tổng đài 9191: Miễn phí cho thuê bao trả sau và 200 đồng / phút đối với thuê bao trả trước.

Lưu ý: Thuê bao di động phải hủy gói VPLUS1 Vinaphone  trước khi hết chu kì để tránh bị tự động gia hạn khi sang chu kì sau nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói  cước

Sau khi hủy bỏ gói VPLUS1, nếu thuê bao di động cần truy cập Internet hàng ngày thì bạn cần thường xuyên truy cập địa chỉ: để gia tăng tài khoản điện thoại cho thuê bao đây là nơi hoàn hảo để mua thẻ điện thoại uy tín nhất trên thị trường  hiện nay và hãy nhanh chóng đăng kí ngay một gói 3G vinaphone để dùng.

  • Bạn có biết cách nạp tiền Vinaphone cho thuê bao của mình cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đang kể trong năm: Xem thêm TẠI ĐÂY

Những gói 3G vinaphone nên đăng kí sau khi hủy gói VPLUS1 Vinaphone

Tên gói cước 3G vinaphone

Tin nhắn đăng kí gói cước

Ưu đãi dung lượng nhận được

Cước phí đăng ký gói dịch vụ

Phí phát sinh ngoài gói

Max

Soạn tin: DV MAX gửi 8069

600MB

70.000đ/tháng

Max100

Soạn tin: DV MAX100 gửi 8069

1.2GB

100.000đ/tháng

Max200

Soạn tin: DV MAX200 gửi 8069

3GB

200.000đ/tháng

Max300

Soạn tin: DV MAX300 gửi 8069

30GB

300.000đ/tháng

Sau khi soạn tin nhắn đăng kí 3G để dùng thuê bao cần thực hiện soạn: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất việc đăng ký .

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ hủy gói VPLUS1 Vinaphone thành công và tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thành công!