Hướng dẫn cách viết cv xin việc hay bằng tiếng việt chuẩn nhất năm 2019

302 Lượt xem

Bạn đã biết cách viết cv xin việc bằng tiếng việt theo một cấu trúc chuẩn nhất chưa. Nếu bạn chưa nắm rõ thì hãy để Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ hướng dẫn bạn cách viết cv xin việc hay bằng tiếng việt chuẩn nhất năm 2019 qua bài viết dưới đây.

Viết CV xin việc bằng tiếng việt  như thế nào cho đúng chuẩn?

Thông tin cá nhân

Phần thông tin cá nhân trong cv bao gồm một số nội dung thông tin như: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email,  địa chỉ thường trú và hình ảnh cá nhân.

Một số lưu ý trong phần này

  • Cập nhập số điện thoại, địa chỉ email chính xác.
  • Cập nhập ảnh đại diện rõ mặt, trực diện khuôn mặt, không sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác để làm ảnh đại diện cá nhân của mình.

Mục tiêu nghề nghiệp

Theo kinh nghiệm trong quá trình triển khai những mẫu cv xin việc của timviec365.vn, nội dung trong mục tiêu nghề nghiệp thể hiện được định hướng và mong muốn của bạn ở những dự định sắp tới, tuy nhiên đối với công việc làm thêm thì bạn nên đưa ra mục tiêu ngắn hạn, tạm thời trước.

hướng dẫn viết CV xin việc bằng tiếng việt chauanr nhất

Trình độ học vấn

Thường trong danh mục này bạn chỉ cần nến viết ngắn gọn, đưa ra mốc thời gian học tập và chuyên ngành bạn học.

Kinh nghiệm làm việc

Đây là phần danh mục mà nhà tuyển dụng rất quan tâm, hãy đưa ra những kinh nghiệm làm việc phù hợp với vị trí việc làm bạn đang ứng tuyển.

Đối với những việc làm thêm thì bạn có thể liệt kê một số công việc làm thêm trước của bạn. Trình bày ngắn gọn và súc tích nhất có thể.

Ngoài những yếu tố trên ra thì những kỹ năng phục vụ cho công việc cũng là một yếu tố quan trọng quyết định xem bạn có đạt tiêu chí mà nhà tuyển dụng hướng đến hay không. Để trình bày các kỹ năng trong CV xin việc một cách chuyên nghiệp các bạn đừng quên truy cập những trang hỗ trợ tìm việc làm hàng đầu như Timviec365.vn để tham khảo những mẫu CV xin việc chuyên nghiệp nhất nhé!

Hy vọng với những chia sẻ của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn có một bản cv xin việc hay bằng tiếng việt. Chúc các bạn thành công.