Làm sao để đăng kí gói T80 viettel chỉ 80.000 VND thành công?

241 Lượt xem

   Bạn chỉ phải trả 80.000 đồng khi đăng kí thành công gói T80 viettel và bạn sẽ nhận được 330 phút để thực hiện gọi thoại nội mạng và ngoại mạng.   Đây là một trong những gói cước giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất so với cuộc gọi thoại thông thường. Làm sao để đăng kí gói thành công bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong số các gói phần mềm được triển khai bởi Viettel, gói T80 viettel  được rất nhiều người quan tâm sử dụng.   Chỉ cần bỏ ra 80.000 đồng khi đăng ký gói T80 của Viettel, bạn sẽ nhận được 300 phút gọi thoại nội mạng và trên mạng miễn phí.   Nhờ ưu đãi hấp dẫn này bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng điện thoại di động.

  • Khách hàng dùng di dộng muốn mua card bằng thẻ ATM Vietinbank giá rẻ đừng bỏ lỡ:  https://banthe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-online-bang-the-atm-vietinbank-nhanh-chong-7353.html

Những thông tin chi tiết nhất về gói T80 viettel

Gói T80 được phát triển bởi Viettel với nhiều thông tin và ưu đãi hấp dẫn như sau:

goi-T80-viettel

gói T80 viettel

+ Phạm vi: Toàn quốc.

Đối tượng: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel hoạt động theo hai chiều và đã nhận được lời mời tham gia gói dịch vụ từ nhà mạng.

Các thuê bao di động muốn biết thuê bao mình được sử dụng gói cước hay không thì bạn cần nhanh chóng soạn tin: KM gửi 266 hoặc bấm * 098 # OK.

Phí đăng ký: 80.000 VND /1 lần

Thời gian sử dụng: 30 ngày

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói T80 viettel

Miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng và 30 phút gọi thoại ngoại mạng

Trên thực tế, khi một thuê bao di động thực hiện cuộc gọi thông thường, bạn sẽ cần trả cước phí khoảng 1,580 VND/ một phút cho các cuộc gọi nội mạng và một cuộc gọi ngoại mạng là 1.740 VND / phút.   Nhưng khi đăng ký gói T80 viettel bạn nhận được tới 330 phút mà có 80.000đ, tiết kiệm gấp rất nhiều lần so với thông thường.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói T80 viettel

Đăng kí gói T80 cho thuê bao di động rất đơn giản  nếu bạn muốn sử dụng gói cước bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn:

T80 gửi 109( Miễn phí tin nhắn)

Tại thời điểm này, hệ thống sẽ cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói T80 viettel

Gói được tự động gia hạn vào cuối chu kỳ sử dụng. Các thuê bao di động nên thường xuyên truy cập trang web doithe247 .com  để mua thẻ nhận chiết khấu cao nhất và đảm bảo có đủ điều kiện để hệ thống gia hạn gói cước thành công !

Sau khi sử dụng hết ưu đãi nhận được từ gói cước thuê bao sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng.

Khi sử dụng gói T80 viettel, thuê bao sẽ không bị giới hạn về số phút gọi cũng số lần thực hiện gọi thoại

Trong quá trình sử dụng điện thoại bạn cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói để có kế hoạch sử dụng gói cước hợp lí nhất bằng cách :

Để kiểm tra số phút gọi thoại nội mạng còn lại bạn cần soạn: KT gửi 109.

Để kiểm tra phút gọi ngoại mạng còn lại bạn cần nhanh chóng soạn tin: KTNM gửi 109.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký gói T80 viettel thành công và có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè người thân của bạn mỗi ngày.

Chúc bạn thành công !