Home / Công Nghệ / Di động / Làm sao hủy gói S20 của Viettel nhanh nhất ?

Làm sao hủy gói S20 của Viettel nhanh nhất ?

    Gói cước S20 là lựa chọn lý tưởng nhất cho các thuê bao thường xuyên thực hiện gửi tin nhắn cho bạn bè người thân.   Tuy nhiên, khi hết nhu cầu nhắn tin thì nhiều thuê bao đều muốn soạn tin nhắn hủy gói S20 của Viettel  để chọn được gói cước khác phù hợp hơn hoặc tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.   Hoạt động này khá đơn giản và dễ dàng nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

  • Website https://doithe123.com/huong-dan/dich-vu-ban-the-cao-sieu-hap-dan-nhat-tai-doithe123-com-237.html cung cấp dịch vụ bán thẻ cào trực tuyến ưu đãi, giá tốt nhất thị trường.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói S20 của Viettel

    Gói S20 có tính năng tự động gia hạn do vậy nếu không muốn sử dụng gói cước vào chu kì sau bạn nên thực hiện hủy trước thời gian gia hạn để tránh mất tiền oan.   Chu kỳ sử dụng là 30 ngày, nên bạn cần phải thực hiện hủy gói vào ngày 27-28   Trong trường hợp sử dụng hết ưu đãi từ gói thì bạn có thể thực hiện hủy gói luôn.

huy-goi-S20-cua-Viettel

gói S20 của Viettel

Sau khi hủy gói này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được  một gói cước khác phù hợp hơn để dùng bởi hiện nay nhà mạng có triển khai rất nhiều các gói giá rẻ, có mức ưu đãi khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để hủy gói S20 của Viettel  bạn cần thực hiện soạn tin:

HUYSMS gửi 170

+ Cước gửi tin nhắn: 100 VND / sms.

Hệ thống sẽ gửi một thông báo xác nhận thuê bao là đã đăng kí thành công gói cước. Bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị và yên tâm sử dụng di động như bình thường mà không lo bị trừ cước phí nữa.

Ngay sau khi bạn hủy gói S20 của Viettel, bạn vẫn có thể đăng ký cho mình một gói cước khác ưu đãi hơn để dùng.

  • Nạp tiền Viettel ngay vào tài khoản thuê bao với giá siêu tiết kiệm với chiết khấu cao, mua nhanh chóng cho phép bạn mua thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ mà bạn mua TẠI ĐÂY

Một trong những gói cước thường được người dùng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là gói 3g viettel. Bạn có thể tham khảo và đăng kí một trong những gói dưới đây để dùng:

Tên gói 3g viettel

Cú pháp đăng kí gói cước

Cước phí đăng kí

Data ưu đãi nhận được

Cước phí phát sinh

Gói cước Mimax

Soạn nhanh: MiMax gửi 191

Phí 70,000đ

Nhận thêm 600MB

0đ/kb

Gói cước Mimax90

Soạn nhanh: MiMax90 gửi 191

Phí 90,000đ

Nhận thêm 1,2GB

Gói cước Dmax

Soạn nhanh: Dmax gửi 191

Phí 120,000đ

Nhận thêm 1,5GB

Gói cước Dmax200

Soạn nhanh: Dmax200 gửi 191

Phí 200,000đ

Nhận thêm 3GB

Gói cước Mimax500

Soạn nhanh: Mimax500 gửi 191

Phí 500,000đ

Nhận thêm 15GB

    Tóm lại, nếu gói S20 không còn phù hợp, hoặc không đáp ứng được nhu cầu, thuê bao nên nhanh chóng hủy gói S20 của Viettel.   Việc hủy gói cước kịp thời sẽ giúp người dùng tiết kiệm được số tiền đáng kể và tránh được tình trạng lãng phí.

>>> Xem thêm nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn khác các bạn xem tại : http://top10tin.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *