Làm thế nào để trở thành hội viên Vinaphone plus

618 Lượt xem

Hẳn bạn đã biết, khi trở thành hội viên Vinaphone plus thì bạn sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều những chương trình khuyến mại hấp dẫn của nhà mạng được tổ chức hàng năm như chương trình quà tặng sinh nhật, chương trình ưu đãi hội viên, chương trình quà tặng từ Vinaphone,… Tuy nhiên, bạn đã biết cách để trở thành hội viên Vinaphone plus chưa? Nếu bạn muốn nhận được cơ hội hưởng các ưu đãi trên thì hãy đọc bài viết sau đây để biết cách trở thành hội viên Vinaphone plus nhé.

Mua thẻ cào online chiết khấu cao tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/dia-chi-ban-the-dien-thoai-online-chiet-khau-cao-8368.html

hoi-vien-vinaphone-plus

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký để trở thành hội viên Vinaphone plus

Để có thể nhận được những ưu đãi của chương trình Vinaphone Plus thì trước hiện bạn phải trở thành hội viên của chương trình đó. Việc trở thành hội viên Vinaphone Plus không khó, bạn có thể làm theo 1 trong 4 cách sau đây để đăng kí nhé.

Cả 4 cách đăng kí dưới đây dành cho tất cả các thuê bao di động hòa mạng Vinaphone không phân biệt trả trước hay trả sau.

  • Cách 1: Đăng ký hội viên Vinaphone Plus qua tin nhắn

Để có thể trở thành hội viên Vinaphone Plus bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

 DK gửi 9898.

Khi tin nhắn trên của bạn được gửi đến tổng đài 9898, hệ thống tự động sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận thông tin cá nhân.

Lúc đó bạn hãy soạn tiếp tin nhắn với đầy đủ nội dung:

Khách hàng tham khảo thêm cách mua thẻ cào qua mạng trực tuyến tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-qua-mang-that-don-gian-8360.html

XN <Họ tên><Ngày sinh><Số chứng minh nhân dân><Địa chỉ> gửi 9898.

Trong đó:

Họ tên chính là họ và tên của bạn.

Ngày sinh là ngày sinh của bạn tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng bạn phải ghi đủ Ngày (2 chữ số), tháng (2 chữ số) và năm (4 chữ số).

Lưu ý: Cách đăng kí này chỉ dành cho những thuê bao đăng kí sim chính chủ bạn nhé.

Sau khi gửi tin nhắn xác nhận, bạn chỉ cần chờ hệ thống gửi về tin nhắn xác thực là bạn đã trở thành hôi viên Vinaphone Plus rồi đó.

  • Cách 2: Bạn hãy đến các điểm giao dịch Vinaphone để đăng kí

Nếu bạn ở gần điểm giao dịch Vinaphone hay không muốn phải soạn tin nhắn rườm rà thì chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch gần nhất để đăng kí trở thành hội viên thôi nhé. Khi đến đó, bạn sẽ được các nhân viên tại đây hỗ trợ điền thông tin vào mẫu đăng kí có sẵn. Vậy là bạn đã đăng kí thành công rồi đó, rất đơn giản phải không nào?

  • Cách 3: Đăng kí qua ứng dụng Vinaphone Plus.

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng App VinaphonePlus về điện thoại di động của mình. Ứng dụng này thích ứng với cả hệ điều hành IOS, Android, Windows,...

Bước 2: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại của bạn để lấy mã xác nhận nhé. Khi được tổng đài 9898 gửi về mã xác nhận, bạn chỉ cần điền vào mục còn trống là đã hoàn tất việc đăng kí trở thành hội viên Vinaphone Plus rồi đó.

  • Cách 4:  Đăng ký online

Bước 1: Bạn hãy truy cập và trang web http://vinaphoneplus.com.vn.

Bước 2: Tiếp theo, ban hãy đăng nhập số điện thoại của bạn để được hệ thống 9898 gửi mã xác nhận.

Bước 3: Khi nhận được mã xác nhân, bạn hãy làm theo hướng dẫn trong đó để hoàn tất thao tác đăng kí nhé.

Vậy là bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đầy đủ 4 cách đăng kí hội viên Vinaphone Plus rồi đó. Hi vọng rằng với bài viết này, bạn có thể đăng kí một cách thành công. Hãy nhanh tay đăng đăng kí để nhận được nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn bạn nhé.