Mách bạn cách lướt web “mượt hơn” sau khi đăng kí 3G Mobifone

260 Lượt xem

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ viễn thông như hiện nay, nhu cầu đăng kí 3G Mobifone truy cập internet trở nên thiết yếu với mọi thuê bao di động. Thế nhưng không ít thuê bao gặp khó khăn khi đăng kí thành công nhưng lướt web vẫn “quá chậm”. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

>>> Mẹo mua the cao dien thoai online rong vài phút ma không mất công đi ra ngoài mua mã thẻ giấy tại Napthe65.com.

 

DANG-KI-3G-MOBIFONE

Đăng kí 3G Mobifone thành công

Nhiều khách hàng không thể lí giải nổi tại sao đăng kí 3G Mobifone thành công nhưng tốc độ truy cập vẫn “lẹt đẹt”. Lỗi do đâu khiến bạn truy cập khó khăn. Câu trả lời là do bạn không kiểm tra kĩ thiết bị kết nối và tài khoản đăng kí. Những lưu ý mà bạn nghĩ “không quan trọng” đôi khi sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng “ có mạng 3G nhưng tốc độ 2G còn thua”.

Hướng dẫn các điều cần làm sau khi đăng kí 3G Mobifone

Khi đăng kí các gói 3G hoàn tất, khách hàng hãy thực hiện các thao tác sau đây để đảm bảo tốc độ truy cập được tốt nhất.

Bước1: Kiểm tra xem gói 3G Mobifone đã đăng kí thành công hay chưa

Khi thực hiện soạn tin nhắn đăng kí gửi đến hệ thống nếu trong 10 phút bạn vẫn chưa nhận được tin nhắn phản hồi của nhà mạng có nghĩa thao tác đăng kí 3G Mobifone chưa giao dịch thành công.  Để chủ động kiểm tra soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999. Kiểm tra sẽ giúp bạn kiểm soát được gói 3G của mình, tránh tình trạng phát sinh chi phí cao.

Bước 2: Khởi động lại thiết bị

Đây là thao tác cần thiết khi hoàn tất thủ tục đăng kí 3G, khởi động lại thiết bị sau khi đăng kí sẽ giúp bạn tắt tất cả các ứng dụng đang chạy ngầm . Nếu bạn vừa truy cập internet vừa đăng kí 3G sẽ rất dễ dẫn đến hệ thống không kịp cập nhật gói cước 3G mới đăng kí. Điều đó có thể khiến bạn mất phí phát sinh ngoài ý muốn.

Bước 3: Bật chế độ 3G trên máy

Khi đăng kí 3G Mobifone thành công bạn cần phải bật chế độ 3G trên máy nếu muốn tiếp tục truy cập internet. Việc bật chế độ 3G sẽ giúp kết nối của bạn được đảm bảo. Bạn chỉ cần tìm chế độ 3G có biểu tượng là 3G để bật lên. Như vậy bạn đã hoàn thành xong và sẵn sàng truy cập internet bất cứ lúc nào.

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên, việc kết nối internet sẽ được đảm bảo với tốc độ 3G “cực mượt”.  Đăng kí 3G hoàn tất chưa chắc chắn giúp bạn lướt web tốc độ cao, hãy lưu ý các bước trên để kết nối được dễ dàng hơn nhé. Ngoài ra khi kiểm tra đảm bảo kết nối "mượt" siêu nhanh hãy tham khảo các gói cước tin nhắn, gọi thoại của Mobifone để kết nối được trọn vẹn hơn nhé. 

Trên đây là những bước giúp truy cập internet ổn định hơn sau khi đăng kí 3G Mobifone, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách hàng thành công.