Tặng data khủng khi đăng ký gói MISV65 của Viettel

281 Lượt xem

Gói cước MISV65 của Viettel là gói cước tiện ích hỗ trợ cho các thuê bao học sinh, sinh viên có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình.

goi-cuoc-MISV65-cua-Viettel

Trong số các gói cước 3G Viettel được nhà mạng triển khai cho các đối tượng là học sinh, sinh viên thì gói cước MISV65 của Viettel nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với ưu đãi cực khủng đến 9Gb data tốc độ cao sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet thả ga mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Thông tin gói cước MISV65 của Viettel

Gói cước MISV65 Viettel là gói cước 3G hỗ trợ khách hàng là học sinh, sinh viên truy cập internet với cước phí cực rẻ. Nhờ ưu đãi 9Gb dung lượng tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm được rất nhiều chi phí truy cập mạng. Theo đó, gói cước được triển khai với những thông tin như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động đang sử dụng sim học sinh, sinh viên Viettel đang hoạt động 2 chiều và may mắn nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao của mình có may mắn nằm trong danh sách này hay không bạn có thể tra cứu qua cú pháp tin nhắn: KM gửi 266 hoặc gọi đến đầu số tổng đài 198 để được tra cứu nhanh nhất.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký:  65.000 đồng.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

>> Nhanh tay nạp tiền cho thuê bao ngay từ điện thoại của mình bằng cách mua mã card Viettel qua e-banking:  https://banthe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-the-atm-bang-cach-nao-7347.html

goi-cuoc-MISV65-cua-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói MISV65 của Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn may mắn nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước và có nhu cầu nhận ưu đãi từ gói cước thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  

Soạn: MISV65 gửi 191

Cước phí gửi đến tổng đài 191: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước MISV65 Viettel thành công thuê bao di động nên tắt máy và khởi động lại thiết bị để di động của mình được cập nhật ưu đãi từ gói cước là có thể an tâm sử dụng di động mỗi ngày.

Lưu ý: Gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên khách hàng chỉ cần đảm bảo thuê bao di động của mình có đủ tiền trong tài khoản để gia hạn gói cước thành công.  

Mong rằng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MISV65 của Viettel trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.