Home / Công Nghệ / Di động / Tham khảo cách hủy gói cước TD30 của Viettel nhanh nhất

Tham khảo cách hủy gói cước TD30 của Viettel nhanh nhất

Trong số những gói cước ưu đãi mạng 4G của nhà mạng Viettel thì gói cước TD30 có mức ưu đãi ở mức khủng. Tuy nhiên gói cước này lại không được áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng cũng như nhiều khung giờ và khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước TD30 của Viettel. Cụ thể cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

  • Xem thêm: Banthe24h.vn, website cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín nhất giúp bạn mua thẻ cào Viettel hay bất cứ thẻ cào mạng di động nào như Mobi, Vina, thẻ game các loại với giá ưu đãi, giao dịch nhanh chóng. 

Tham khảo thêm về dịch vụ hủy gói cước TD30 của Viettel

Gói cước TD30 là một gói cước vô cùng ưu đãi cho khách hàng của nhà mạng Viettel hỗ trợ mức dung lượng vô cùng hấp dẫn lên đến 10GB tốc độ nhanh, truy cập mạng internet thỏa mãn các nhu cầu cá nhân. Thoạt đầu nghe có thể thấy gói cước này rất hời và rẻ tuy nhiên lại bị quy định bởi khung giờ áp dụng. Mức ưu đãi hấp dẫn chỉ áp dụng trong khung giờ từ 23 giờ hôm trước đến 6 giờ hôm sau. Nếu như khách hàng sử dụng mạng ngoài khung giờ này thì sẽ bị tính cước phí phát sinh 75 đồng/50kB.

huy-goi-cuoc-TD30-cua-Viettel

hủy gói cước TD30 của Viettel 

>>> Thêm nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn khác các bạn xem tại : http://top10tin.com/

Như vậy đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều và thường xuyên mà nói thì gói cước này chưa hoàn toàn hợp lí, thậm chí là gây khá nhiều tốn kém cho người dùng. Chính vì thế trong trường hợp này các bạn nên tiến hành hủy gói cước này và đăng ký một gói cước khác để tránh tốn kém hơn cũng như giúp trải nghiệm truy cập internte tốt hơn.

Hướng dẫn cách hủy gói cước TD30 của Viettel đơn giản nhất

Khi gói cước không còn phù hợp hoặc đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm của bạn thì nên tiến hành hủy để tránh tốn kém.. Cụ thể là các bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản như sau để tiến hành hủy gói cước này đó là :

HUY TD30 gửi về 191

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi:  Miễn phí.

Ngay sau đó hệ thống Viettel sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước, và khi đó khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động của mình để tránh lãng phí, mất cước phát sinh sau này.

+Lưu ý : Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn cần chú ý hơn, cũng như lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc thực hiện hủy gói cước TD30 của Viettel kịp thời đem lại khá nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu như sử dụng một gói cước không phù hợp sẽ khiến cho khách hàng tốn kém rất nhiều chi phí phát sinh. Mong rằng với những thông tin này khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng cũng như tiến hành đăng ký một gói cước ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *