Home / Công Nghệ / Di động / Tiết kiệm chi phí sử dụng 4G với gói cước HD90 của Mobifone

Tiết kiệm chi phí sử dụng 4G với gói cước HD90 của Mobifone

Mạng 4G đang dần thay thế cho mạng 3G chậm chạp,4G với tốc độ nhanh hơn hẳn 3G đến 10 lần đang dần nhận được nhiều cảm tình của các thuê bao. Và kéo theo đó là rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng 4G nhanh chóng được cung cấp, trong số đó là gói cước HD90 của Mobifone. Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể tha hồ truy cập mạng internet tốc độ cao vượt trội mà không sợ tốn kém quá nhiều chi phí, cước phát sinh. Nếu như bạn chưa nắm được thông tin gì về gói cước ưu đãi này và muốn tìm hiểu thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

>>> Xem thêm khuyến mãi Vinaphone để biết thêm thông tin khi sử dụng thuê bao di động, chủ động dùng dịch vụ với giá tốt nhất: 

https://banthe24h.vn/tin-tuc/khuyen-mai-vinaphone-ngay-24-03-2017-5180.html

Tham khảo thêm về gói cước HD90 của Mobifone ưu đãi

Khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 3.5Gb data ưu đãi truy cập mạng 4G tốc độ cao, với chi phí vô cùng tiết kiệm chỉ 90k/ lần đăng ký. Phạm vi áp dụng là toàn quốc, và gói cước ưu đãi này dành cho những khách hàng đang hoạt động 2 chiều là thuê bao trả trước hoặc sau bất kỳ, sử dụng sim 4G và điện thoại có kết nối 4G. Nếu như sim mà bạn đang sử dụng vẫn là sim 3G bình thường thì có thể đem giấy tờ tùy thân đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone để tiến hành chuyển đổi sang sim 4G.

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về thẻ cào và các thông tin khác ngay tại :  http://top10tin.com/

Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái nghe nhạc, đọc báo, xem phim tốc độ cao mà không lo bị giật hay chất lượng hình ảnh thấp, mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước HD90 của Mobifone

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng trải nghiệm gói cước này thì có thể nhanh chóng đăng ký thông qua cú phap tin nhắn :

DKV HD90 gửi 9084

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 90.000 đồng/lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước ưu đãi: 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn của nhà mạng xác nhận đã đăng ký thành công thì nên khởi động lại điện thoại để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

goi-cuoc- HD90-cua-Mobifone

Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, vậy nên sau khi kết thúc chu kỳ khách hàng không cần tiến hành soạn tin nhắn lại nữa nếu như có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

Nói tóm lại gói cước ưu đãi này hỗ trợ cho khách hàng của nhà mạng  Mobifone rất tốt trong quá trình truy cập mạng internet. Nếu như khách hàng có nhu cầu  truy cập mạng 4G nhanh chóng thì không nên bỏ qua gói cước HD90 của Mobifone này nhé. Chúc các bạn tiến hành đăng ký thành công và nhận về nhiều tiện ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *