Home / Công Nghệ / Di động / Tiết kiệm chi phí vào mạng khi đăng ký gói cước DT20 của Vinaphone

Tiết kiệm chi phí vào mạng khi đăng ký gói cước DT20 của Vinaphone

Ngoài các gói cước tiện ích hỗ trợ gọi thoại, tin nhắn thì hiện nay khách hàng còn rất quan tâm đến các gói cước ưu đãi 3G truy cập mạng tốc độ cao và tiết kiệm chi phí. Trong số đó là gói cước DT20 của Vinaphone.  Gói cước này hỗ trợ khá tôt cho nhu cầu sử dụng mạng internet của khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về thông tin cũng như cách đăng ký trong bài viết sau nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước DT20 của Vinaphone

Gói cước này là một gói cước ưu đãi ngắn hạn chỉ được sử dụng trong vòng 1 tuần ( kể từ khi đăng ký là 7 ngày) với giá siêu rẻ chỉ 20.000 đồng. Gói cước này kèm theo mức ưu đãi được áp dụng cho thuê bao trả tước lẫn thuê bao trả sau của nhà mạng Vinaphone.

>>> Thuê bao tham khảo thêm nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn khác nữa ngay tại : http://top10tin.com/

Do đó khách hàng chỉ cần đảm bảo rg tài khoản chính của mình còn đủ tiền để trả cước phí thì có thể đăng ký thành công gói cước này. Sau khi đăng ký thành công gói cước này có thể nhận ngay về mức dung lượng data 1GB  ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao. Phạm vi áp dụng là toàn quốc nên khách hàng không phải lo lắng khi mình là thuê bao hay phải di chuyển hoặc đi công tác.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DT20 của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước ưu đãi này vô cùng đơn giản và nhanh chóng, các bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn như sau :

DK2 MD20 gửi đến 1544

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 1544: Miễn phí.

Khách hàng cần phải thực hiện thêm một bước xác nhận nữa thì gói cước này mới có thể đăng ký thành công. Cụ thể là các bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp :

Y <mã xác nhận> gửi tới 1544

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 1544: Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 20.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước  : 7 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-dt20-cua-vinaphone(1)

gói cước DT20 của Vinaphone 

Lưu ý khách hàng cần thực hiện đủ 2 bước trên để hoàn tất quá trình đăng ký, nếu như quá 10 phút mà khách hàng không thực hiện thao tác xác nhận thì giao dịch đăng ký coi như bị hủy bỏ.

Tóm lại qua những thông tin mà bài viết này cung cấp có thể thấy rằng cách đăng ký gói cước DT20 của Vinaphone vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện được khi có nhu cầu. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng của mình  nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *