Tìm kiếm thông tin về việc làm thêm ngoài giờ hành chính

467 Lượt xem

Bạn là người năng động, ngoài công việc văn phòng chính còn muốn kiếm thêm thu nhập khác để hỗ trợ thêm cho nhu cầu của mình. Vì vậy bạn đang rất quan tâm đến thông tin việc làm thêm ngoài giờ hành chính. Để hỗ trợ các bạn giải đáp thắc mắc cũng như thêm nhiều thông tin hữu ích khác chúng tôi đã cung cấp bài viết này. Nếu như có nhu cầu thì bạn hãy theo dõi chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin việc làm thêm ngoài giờ hành chính hấp dẫn

Có khá nhiều công việc làm thêm dành cho những bạn muốn kiếm thêm tiền ngoài giờ hành chính. Tính chất của những công việc này là khá đơn giản, không cần yêu cầu kĩ thuật hay kinh nghiệm quá cao.

>>>Xem thêm: các thông tin việc làm thêm hấp dẫn ngoài giờ hành chính tại website https://timviec365.vn/

viec-lam-them-ngoai-gio-hanh-chinh-2

việc làm thêm ngoài giờ hành chính

Một số ví dụ cho công việc kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hành chính mà bạn có thể tham khảo đó là :

+ Công việc kinh doanh cơm văn phòng ăn phần trăm :

Các nhân viên văn phòng thường có thói quen ăn cơm trưa tại công ty, và họ thường khá lười khi phải đi xa. Vậy nên hình thức phổ biến ở các văn phòng công ty đó là gọi ship đồ ăn tới tận nơi. Các bạn có thể liên hệ với các cửa hàng bán cơm gần đó và hợp tác. Bằng những mối quan hệ sẵn có bạn sẽ có thể nhận được % lợi nhuận khá cao.

viec-lam-them-ngoai-gio-hanh-chinh

việc làm thêm ngoài giờ hành chính

+ Nhân viên bán hàng theo ca :

Hiện nay các cửa hàng tuyển dụng nhân viên phân chia theo khá nhiều ca làm nhỏ. Và đây là cơ hội khá tốt cho những người có nhu cầu tìm việc làm thêm ngoài giờ hành chính.Thông thường những ca làm việc này chỉ mất khoảng 3-4 tiếng 1 ngày, và bạn có thể tranh thủ sau khi tan làm để tiếp tục công việc này. Hình thức này khá phổ biến tại những thành phố lớn khi mà nhu cầu mua sắm của người dân khá cao, và kéo theo đó là nhu cầu tuyển nhân viên cũng nhiều.

  • Xem ngay tin tức: Tìm hiểu v phương pháp bán hàng online

Việc làm thêm ngoài giờ hành chính hấp dẫn khác

Ngoài những công việc trên bạn cũng có thể lựa chọn một số công việc mang về nhà làm để kiếm thêm thu nhập ví dụ như :

+ Gấp phong bì thuê :

Việc làm này chỉ cần học việc một lát là các bạn có thể thực hiện vô cùng dễ dàng, Và khi thực hiện những công việc này bạn sẽ có hội mang về nhà mạng, tiền lương được tính theo số lượng sản phẩm mà bạn hoàn thành.

viec-lam-them-ngoai-gio-hanh-chinh-1

việc làm thêm ngoài giờ hành chính

+ Cộng tác viên viết bài :

Công việc này khá phổ biến hiện nay vì không mất quá nhiều công sức, mà thu nhập lại khá ổn. Cụ thể là bạn sẽ nhận được thông tin cần viết trong một bài quảng cáo và thực hiện theo yêu cầu. Công việc này khá phù hợp với những bạn sinh viên học báo chí,nhân văn, ...

Tóm lại nếu như bạn là người đang có nhu cầu tìm việc làm thêm ngoài giờ hành chính thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. 

  • Xem thêm:  4 cách tăng doanh số bán hàng mà nhà kinh doanh nên biết