Home / Rao Vặt / Hà Nội / Top 10 trường Đại Học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội

Top 10 trường Đại Học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội

Trường Đại Học là một yếu tố quan trọng để quyết định nên thành công sau này có một sinh viên. Có rất nhiều trường Đại Học ở Hà Nội, nhưng theo khảo sát và theo bình quân số sinh viên ra trường xin được việc làm thì sau đây là những trường Đại Học có chất lượng đào tạo tốt nhất theo ngành học ở Hà Nội.

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất ở Hà Nội

(QC) Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất ở Hà Nội

Điện thoại có vấn đề, đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại 24h.

Website: suachuasmartphone24h.vn

1


Ran Mori

Đại Học Y Hà Nội

 • Trường Đại học Y Hà Nội có địa chỉ ở số 01 Tôn Thất Tùng-Đống Đa-Hà Nội.
 • Trường Đại học Y Hà Nội được thành lập năm 1902, là một trường đại học lớn có bề dày lịch sử lâu đời trong các trường Đại học hiện có ở Việt Nam. Trong hơn một thế kỷ hình thành và phát triển vừa qua. Trường đã đóng góp một vai trò quan trọng trong việc đào tạo nhân lực cho ngành y tế, có nhiều thành tích đáng kể. Trường Đại học Y Hà Nội luôn là một trong những trường đại học y tế hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam với bề dày lịch sử. Với nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trường đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý cho các cá nhân và tập thể: Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì; Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới; Huân chương Hồ Chí Minh; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Huân chương sao vàng.
 • Đại học Y Hà Nội có các ngành Y đa khoa, Răng – Hàm – Mặt, Y học dự phòng, Y học cổ truyền (học 6 năm, tốt nghiệp trở thành bác sĩ), ngoài ra có Cử nhân điều dưỡng, Cử nhân kĩ thuật y học, Cử nhân Y tế công cộng, Cử nhân dinh dưỡng (học 4 năm, tốt nghiệp là cử nhân)
 • Với cơ sở chất lượng đào tạo tốt, với điểm đầu vào cao và đầu ra của trường luôn đứng top trong những trường Đại Học sinh viên ra trường có việc làm cao, trường luôn là lựa chọn hàng đầu cho các học sinh, sinh viên yêu thích, hay có nguyện vọng trở thành bác sĩ. 
 • Điểm đầu vào của ngành y đa khoa của trường thường trên 27đ.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 01 Tôn Thất Tùng-Đống Đa-Hà Nội
SĐT:
024 38523798
Gmail:
daihocyhn@hmu.edu.vn
Website:
http://www.hmu.edu.vn

Đại Học Y Hà Nội
Đại Học Y Hà Nội
Đại Học Y Hà Nội

2


Ran Mori

Học viện An ninh Nhân dân

 • Học viện An ninh Nhân dân có địa chỉ ở Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Ngày 25 tháng 6 năm 1946, trường Học viện An ninh Nhân dân được thành lập. Trường trực thuộc Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân có trách nhiệm đào tạo cán bộ An ninh trình độ trên đại học, trình độ đại học và trình độ thấp hơn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ về An ninh Nhân dân, nghiên cứu khoa học về An ninh nhân dân phục vụ về An ninh Nhân dân, nghiên cứu khoa học về An ninh nhân dân đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội.
 • Trường đạt được nhiều thành tích như: Năm 1975, Huân chương Chiến công hạng Nhì; năm 1985, Huân chương Quân công hạng Nhì; năm 1989, Huân chương Độc lập hạng Nhì; năm 2010, Huân chương lao động hạng ba; năm 2011, Huân chương Sao vàng; năm 2015, Danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước”,…
 • Trường luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh, con em học sinh với khối ngành Công An, Quân Đội. Trường có sự nghiêm ngặt về chất lượng đầu vào phải đủ chiều cao, cân nặng và sức khỏe. 
 • Điểm đầu vào của trường thường trên 27 điểm đối với nam, và trên 28 điểm đối với nữ.

Thông tin liên hệ: 

Trụ sở: 125 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. 

Fax: (84-4) 38544414; 

Tel: 0692345898; 

Email: congttdt.c500@gmail.com

Website: https://hvannd.edu.vn

Học viện An ninh Nhân dân
Học viện An ninh Nhân dân
Học viện An ninh Nhân dân

3


Ran Mori

Đại Học Ngoại Thương Hà Nội

 • Đại Học Ngoại Thương Hà Nội có địa chỉ ở 91 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. 
 • Đại học Ngoại thương chính thức ra đời vào năm 1960. Đại học Ngoại thương được nhiều trường đại học quốc tế công nhận chương trình đào tạo và thiết lập quan hệ đào tạo, trong đó có Đại học La Trobe, Queensland, Úc; Đại học Vân Truyền, Đài Loan; Đại học Asia Pacific, Nhật Bản; Đại học Tổng hợp Colorado (CSU), Hoa Kỳ; Đại học Bedforshire, Anh; Đại học Rennes, Pháp.
 • Trường Đại học Ngoại Thương đã được Liên hiệp Hội Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VUSTA) trao tặng Cúp vàng “Thương hiệu Việt” năm 2006 và Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ Đổi mới vào tháng 05 năm 2010 và Huân chương Độc lập hạng Nhất vào tháng 09 năm 2012.
 • Trường gồm 15 khoa, 11 phòng ban, có các trung tâm và viện nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương làm việc trong nước cũng như ở nước ngoài đều được đánh giá cao cả về kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo đạt từ 98-100%. Đặc biệt, sinh viên Đại học Ngoại thương còn nổi tiếng năng động, sáng tạo và tự tin. Số lượng sinh viên xuất thân từ Đại học Ngoại thương giành được học bổng du học đại học và sau đại học tại nước ngoài luôn chiếm ưu thế trong số sinh viên các trường đại học tại Việt Nam.
 • Điểm đầu vào của trường thường trên 24 điểm.

Thông tin liên hệ: 


Địa chỉ: 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Webiste: http://www.ftu.edu.vn/

Đại Học Ngoại Thương Hà Nội
Đại Học Ngoại Thương Hà Nội
Đại Học Ngoại Thương Hà Nội

4


Ran Mori

Đại Học Dược Hà Nội

 • Đại Học Dược Hà Nội địa chỉ ở 15 Lê Thánh Tông,quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
 • Trường được thành lập từ năm 1961, tiền thân là khoa Dược trường Y-Dược Đông Dương, trường được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng bộ Y tế, trường có trụ sở chính tại Hà Nội.
 • Trường Đại học Dược Hà Nội là trường đi đầu trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực Dược cho ngành Y tế Việt Nam, đặc biệt là đào tạo đội ngũ chuyên gia có trình độ ngang tầm khu vực và thế giới. Trường là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước về nghiên cứu và ứng dụng khoa học kĩ thuật, công nghệ dược vào sản xuất, kinh doanh là đầu mối giao lưu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Dược. 
 • Năm 2011 Trường Đại học Dược Hà Nội được Nhà nước tặng thưởng danh hiệu như: Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương Độc lập hạng nhì, hạng ba, Huân chương Lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba.
 • Điểm chuẩn trường Đại Học Dược thường ở mức trên 24đ.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 13-15 Lê Thánh Tông Quận Hoàn Kiếm TP Hà Nội.
Điện thoại:
(04) 382-545-39. Fax : (04) 3.826-4464, (04) 3933-2332
Email:
info@hup.edu.vn

Webiste: http://www.hup.edu.vn

Đại Học Dược Hà Nội
Đại Học Dược Hà Nội
Đại Học Dược Hà Nội

5


Ran Mori

Đại Học Bách Khoa Hà Nội

 • Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội có địa chỉ ở số 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là trường đại học đa ngành về kỹ thuật được thành lập ngày 15 tháng 10 năm 1956. Trường luôn là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam. Với nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trường đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng quý giá cho các cá nhân và tập thể Trường.
 • Cơ sở vật chất kỹ thuật của Trường phục vụ công tác đào tạo, Nghiên cứu Khoa học, Chuyển giao Công nghệ và sinh hoạt đa dạng, đồng bộ, gồm hàng chục toà nhà cao tầng với tổng diện tích sử dụng hơn 20.000 m2; hơn 200 giảng đường, phòng học, hội trường lớn cùng một hệ thống các phòng hội thảo; gần 200 phòng thí nghiệm, trong đó có 8 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia và tương đương; khoảng 20 xưởng thực tập và thực hành. 
 • Trường có mạng thông tin nội bộ kết nối với mạng Internet. Thư viện điện tử của trường là thư viện lớn và hiện đại nhất Việt Nam. Gần đây nhất, trường đã có điều hòa cho sinh viên. Bên cạnh đó khu ký túc xá sinh viên khang trang, sạch đẹp. Trường có cả sân vận động, nhà thi đấu, bể bơi, sân tennis dành cho sinh viên. Không chỉ có vậy, trường thường xuyên tổ chức hội trại, tổ chức các hoạt động lớn. Là một ngôi trường rộng, đẹp, và các sinh viên có đầu vào trường cao. Trường có rất nhiều cổng, khiến cho những ai đi vào trường lần đầu tiên sẽ rất dễ lạc. 
 • Là một một ngôi trường đào tạo chất lượng, nhà trường luôn nghiêm khắc về kiến thức chuyên môn lẫn thực hành cho sinh viên. Trường đào tạo cho sinh viên ra trường có việc làm khoảng 80 phần trăm trở lên.
 • Điểm đầu vào về khối ngành kĩ thuật, công nghệ của Bách Khoa luôn từ 24 điểm trở lên

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:
024 3869 4242

Website: https://www.hust.edu.vn/

Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Đại Học Bách Khoa Hà Nội

6


Ran Mori

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

 • Đại Học Kinh Tế Quốc Dân địa chỉ ở 207 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Thành lập năm 1956, trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đầu ngành trong khối các trường đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh ở Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp cho nền kinh tế đất nước nguồn nhân lực có chất lượng cao, ĐH KTQD luôn là trường đại học tiên phong của Việt Namtrong lĩnh vực phát triển giáo dục và nghiên cứu khoa học.
 • Trường dành được nhiều thành tích như: Huân chương lao động hạng ba ,Huân chương lao động hạng nhất, Huân chương lao động hạng nhì, Huy chương Hữu nghị Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (1987, 2008), Huân chương Hồ Chí Minh.
 • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có quan hệ trao đổi, hợp tác nghiên cứu – đào tạo với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu nổi tiếng và nhiều tổ chức quốc tế.
 • Là trường có học phí cao, nhưng đồng thời cơ sở vật chất đang dần cải thiện. Trường đào tạo sinh viên ra trường có việc làm là 80 phần trăm, các sinh viên làm đúng ngành khoảng 50 phần trăm.
 • Điểm đầu vào của trường những năm gần đây ở mức 22 điểm trở lên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
SĐT: 024.36.280.280   –  024.38.695.992

website: https://www.neu.edu.vn/

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

7


Ran Mori

Đại Học Quốc Gia Hà Nội

 • Trụ sở chính của Đại Học Quốc Gia Hà Nội được đặt ở 144 Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội. 
 • Trường gồm nhiều trường Đại Học khác nhau như Đại Học Công Nghệ, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Giáo Dục, Đại Học Ngoại Ngữ. Đây là đại học uy tín nhất Việt Nam hiện nay, xếp hạng thứ 139 châu Á (2016) theo QS World University Rankings. Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học-công nghệ, đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, giữ vai trò nòng cốt, quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học ở Việt Nam.
 • Với sự đa dạng về các ngành kinh tế, kĩ thuật, công nghệ, giáo dục. Trường vẫn giữ vững là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt. Bên cạnh đó, trường luôn đổi mới trong việc tuyển sinh. Điển hình như năm 2015, trường có tổ chức một cuộc tuyển sinh riêng thi trắc nghiệm hoàn toàn bằng máy tính.
 • Điểm đầu vào của trường trên 70 điểm trong 140 câu theo phương án tuyển sinh mới của trường.
 • Sinh viên ra trường có việc làm khoảng 70 phần trăm.

Thông tin liên hệ: 


Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://www.vnu.edu.vn

Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Thanh Minh

Thanh Minh 2016-10-16 13:44:54

Không gọi là “Trường ĐHQGHN” mà chỉ gọi là “ĐHQGHN”

Phuong Bui

Phuong Bui 2016-10-16 10:57:30

ĐHQG không phải nhiều trường liên kết, mà là nhiều trường đại học và khoa trực thuộc. Dùng từ ” liên kết” không ổn.

Thanh Minh

Thanh Minh 2016-10-16 13:44:54

Không gọi là “Trường ĐHQGHN” mà chỉ gọi là “ĐHQGHN”

Phuong Bui

Phuong Bui 2016-10-16 10:57:30

ĐHQG không phải nhiều trường liên kết, mà là nhiều trường đại học và khoa trực thuộc. Dùng từ ” liên kết” không ổn.

8


Ran Mori

Đại Học Sư Phạm Hà Nội

 • Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội có địa chỉ tại Xuân Thủy, Cầu Giấy
 • Trường được thành lập vào ngày 11 tháng 10 năm 1954. Là trường đào tạo tốt nhất trong tất cả các trường đào tạo ngành giáo dục của Việt Nam. Với tổng số cán bộ quản lí, giảng viên và nhân viên là 1.227 (807 giảng viên trong đó có 609 giảng viên biên chế, 70 giảng viên hợp đồng dài hạn, 362 nữ giảng viên, 24 GS, 126 PGS, 227 TSKH và TS, 177 ThS, 19 Nhà giáo Nhân dân và 74 Nhà giáo Ưu tú. 
 • Cơ sở vật chất, kỹ thuật: Giảng đường có tổng diện tích là 19.760 m² và 181 phòng; phòng máy tính có tổng diện tích là 2.812 m² và 36 phòng; thư viện có tổng diện tích là 6.334 m² và 31 phòng; phòng thí nghiệm có tổng diện tích là 2.545 m² và 38 phòng. Trường là lựa chọn hợp lí cho các học sinh có mong muốn trở thành giáo viên trong tương lai.
 • Trường miễn hoàn toàn học phí, và có kí túc xá cho sinh viên. 
 • Điểm đầu vào của khoa toán khoảng trên 25 điểm, khoa văn trên 24 điểm,… và một số khoa khác điểm thấp hơn.

Thông tin liên hệ: 


Địa chỉ: 136 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 024-37547823 – Fax: 024-37547971

Website: http://hnue.edu.vn

Đại Học Sư Phạm Hà Nội
Đại Học Sư Phạm Hà Nội
Đại Học Sư Phạm Hà Nội

9


Ran Mori

Đại Học Xây Dựng Hà Nội

 • Trường có địa chỉ ở số 55 đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà nội.
 • Trường được thành lập vào năm 1966. Tiền thân là khoa Xây Dựng của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Trường Đại học Xây dựng là một cơ sở đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học và trên đại học cho nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực xây dựng. Trường còn là trung tâm nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng vào đời sống.
 • Trường Đại học Xây dựng đang đào tạo 14 ngành ở trình độ đại học, 15 ngành bậc cao học và 13 chuyên ngành tiến sĩ.
 • Điểm đầu vào của ngành liên quan đến xây dựng ở khoảng 22 điểm trở lên.

Thông tin liên hệ: 


Địa chỉ: 55 Giải phóng, Hà Nội

Website: http://nuce.edu.vn

Đại Học Xây Dựng Hà Nội
Đại Học Xây Dựng Hà Nội
Đại Học Xây Dựng Hà Nội

10


Ran Mori

Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

 • Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội trụ sở chính ở Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội là một trường đa ngành nghề, định hướng ứng dụng và thực hành trực thuộc Bộ Công Thương, được nâng cấp lên đại học năm 2005 trên cơ sở Trường Cao Đẳng Công nghiệp Hà Nội, tiền thân là trường Chuyên Nghiệp Hà Nội do Pháp thành lập năm 1898.
 • Là trường mạnh về kĩ thuật, công nghệ chỉ đứng sau Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Trường càng được nâng cấp và đổi mới vươn lên trở thành trường đào tạo sinh viên tốt về khối ngành trên. Ngoài ra trường còn đào tạo nhiều ngành liên quan đến khối ngành kinh tế.
 • Điểm đầu vào của các ngành kĩ thuật, và công nghệ của trường khoảng 20 điểm trở lên.
Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Vũ Hoài Nam

Vũ Hoài Nam 2019-11-12 03:13:35

Giờ cứ theo tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao Và kiếm tiền dễ là trường đó nằm trong tốp. Theo mình thì như sau:
1.đại học y Hà Nội ( ra làm bác sĩ lắm tiền nhất)
2.đại học dược Hà Nội ( giờ bệnh tật nhiều nên thuốc men kiếm tiền dễ :))
3. Đh bách khoa ( hơi vất vả vì dân kỹ thuật nhưng cũng lắm tiền)
4.Đh luật Hà Nội ( hiện đang hot vì có thể làm được rất nhiều vị trí từ luật sư, toà án, công an, ngân hàng, tư pháp, nhà báo…,) giờ kiện tụng tranh chấp nhiều mà
5. Đh ngoại thương
6. Đh quốc gia Hà Nội
7. Đh kt quốc dân
8. Học viện Ngân hàng
9. Học viện tài chính
10. Đại học xây dựng
Còn mấy trường công an, cảnh sát không là con ông cháu cha thì không bao giờ thăng cấp được, mãi chỉ ở cấp uý thôi.
Sư phạm thì giờ ra trường thất nghiệp do thừa giáo viên. Quan điểm hiện nay là đang thừa thầy thiếu thợ

Nguyễn Minh Hiếu

Nguyễn Minh Hiếu 2019-10-24 21:37:21

Cho em hỏi, học trường đh sư phạm sau có dễ có việc làm không ạ, giúp em với

An Dii

An Dii 2019-04-06 17:24:23

Mk học khá ko bít có vào đc đại học kte quốc dân ko nhỉ

Hà'à Văn'n Tùng'g

Hà’à Văn’n Tùng’g 2018-08-12 21:48:21

mk muốn hk FPT nhưng hk tiếng anh k tốt thì hk khoa nào đk mn

Ran Mori

Ran Mori 2018-08-16 14:28:16

Vào công nghệ thông tin đi em 😀

Ran Mori

Ran Mori 2018-08-16 14:28:16

Vào công nghệ thông tin đi em 😀

Chan Ngan

Chan Ngan 2017-07-21 15:41:27

18 điểm nên học trường nào

Nguyễn Quang Linh

Nguyễn Quang Linh 2016-10-17 03:12:17

PTiT của tôi đâu

Diệc Linh Exo

Diệc Linh Exo 2016-10-16 10:10:38

Đai hoc Hà Nội trực thuộc Đại học Quốc Gia bao giờ -_-

Trương Khánh Huyền

Trương Khánh Huyền 2016-10-16 08:00:19

c500 kìa :3

Xuka Xuka

Xuka Xuka 2016-10-16 07:51:27

viết theo tiêu chí ngành học

Ran Mori

Ran Mori 2016-10-16 07:48:37

hehe có trường mình

Ran Mori

Ran Mori 2016-10-16 07:37:18

he he có trường mình

Hương Hoàng

Hương Hoàng 2016-10-16 02:22:15

nhất về xây dựng là đh xây dựng

Hương Hoàng

Hương Hoàng 2016-10-16 02:21:11

Bài viết theo quan điểm nhất ngành học nhất như nhất về y là đại học y . Nhất về dược là đh dược .Nhất về kĩ thuật là đh bách khoa .Nhất về ngoại giao là đh ngoại thương .Nhất về kinh tế là kinh tế quốc dân .Nhất về sư phạm là sư phạm Hà Nội .Nhất về đa ngành là đh quốc gia .Nhất về kĩ thuật có nhiều người ra nước ngoài làm là đh công nghiệp hn

Hoat Tran

Hoat Tran 2016-10-16 09:04:53

vậy sao họ ko xếp mấy trường khác như nhất về giao thông lại ko có ĐH GTVT. nhất về thủy lợi có thủy lợi. nhất về lĩnh vực nông nghiệp có học viện NN.

Hoat Tran

Hoat Tran 2016-10-16 09:04:53

vậy sao họ ko xếp mấy trường khác như nhất về giao thông lại ko có ĐH GTVT. nhất về thủy lợi có thủy lợi. nhất về lĩnh vực nông nghiệp có học viện NN.

Hương Hoàng

Hương Hoàng 2016-10-16 02:19:46

Bài viết theo quan điểm nhất ngành học
nhất về y là đại học y
nhất về dược là đh dược
nhất về kĩ thuật là đh bách khoa
nhất về ngoại giao là đh ngoại thương
nhất về kinh tế là kinh tế quốc dân
nhất về sư phạm là sư phạm Hà Nội
nhất về đa ngành là đh quốc gia
nhất về kĩ thuật có nhiều người ra nước ngoài làm là đh công nghiệp hn

Hoat Tran

Hoat Tran 2016-10-16 09:06:11

nhất về ngoại giao là học viện ngoại giao, nhất về kinh tế mới là ngoại thương nhé.

Hoat Tran

Hoat Tran 2016-10-16 09:06:11

nhất về ngoại giao là học viện ngoại giao, nhất về kinh tế mới là ngoại thương nhé.

Hiep Nguyen

Hiep Nguyen 2016-10-16 01:49:13

Theo tôi thì các trường liên quan đến đào tạo nhà báo, lều báo, chòi báo, chợ báo, bệnh viện báo, biệt thự báo, hổ báo, . . .vvvv phải đồng xếp hạng 0,5. Sau đó mới tới các trường khác.

Hoàng Hải

Hoàng Hải 2016-10-16 00:00:16

Không có trường Học viện Cảnh sát Nhân dân – T32 và 1 số trường khác nữa thì quả là đáng phí 🙂
Bài viết này khá chủ quan và không có cơ sở nào cả. Tôi thích thì tôi bình chọn. Tôi thích thì tôi viết bài 🙂
Cạn lời 🙂

Ngọc Huy

Ngọc Huy 2016-10-15 21:48:14

Chắc viết báo ko biết MTA

Vũ Quang Dũng

Vũ Quang Dũng 2016-10-15 14:12:41

thống kê suông thế tao cũng làm đc :v

Đức Nguyên Trần

Đức Nguyên Trần 2016-10-15 13:54:06

lelika… bạn có biet rang rieng xét về khả năng sử dụng vào làm viek vs cad or tất cả phần mềm liên quan tới cad thì bọn bên công nghiệp nó đứng đầu toàn miền bắc ấy.. đó còn chưa kể tỷ lệ kỹ thuật viên và du học sinh của bên c.nghiep ở bên nhật bản và hàn quốc rất cao..

Hoat Tran

Hoat Tran 2016-10-15 12:29:26

Le JuKa.Tại sao 2 trường đó không xứng. Đừng nói khi ko biết, hay ko có lí do. Ok.

Cường Văn Lầy

Cường Văn Lầy 2016-10-15 12:26:16

KO CO MO? DIA CHAT AK :d

Le JuKa

Le JuKa 2016-10-15 12:10:25

Đại học xây dựng,đh công nghiệp không xứng vào top 10. Đh sư phạm thì tỉ lệ thất nghiệp cao. Những trường xứng đáng vào top 10 hơn là Đh Luật HN,Học viện tài chính,hv công nghệ bưu chính viễn thông, đh giao thông vận tải, đh thương mại

Hoài Thương

Hoài Thương 2017-05-09 17:48:36

Đây chỉ là ý kiến khách quan của tác giả thôi. Chứ ở đây không có chuyện xứng đáng hay không xứng đáng. Trường nào cũng có ưu nhược điểm cả thôi

Tiệp Kiku

Tiệp Kiku 2016-10-15 14:10:06

bạn cho mình biết lý do tại sao k xứng đáng? nếu xét về khía cạnh đào tạo thì mình khẳng định xây dựng k thua kém bk đâu còn trg cn thì mình k rõ, còn nếu xét về khía cạnh có việc làm hay k thì mình cũng ns trc đấy là do năng lực thôi, và đặc biệt xd thì mình chưa thấy ai hc tốt mà ra trg thất nghiệp cả. mấy a bên xd mình quen tuyển ng làm nghành xd còn khó đấy. Còn mấy trg dh bạn ns mình cũng k hc nên k rõ và bạn bè mình cũng hc rất nhiều bên nhg trg đó, và mình cũng ns nốt lời cuối là cái toplist này xếp hạng k có căn cứ nên chúng ta k cần phân bua nhiều làm gì.

Hoat Tran

Hoat Tran 2016-10-15 12:32:30

Tại sao 2 trường đó ko xứng? Lí do?

Hoài Thương

Hoài Thương 2017-05-09 17:48:36

Đây chỉ là ý kiến khách quan của tác giả thôi. Chứ ở đây không có chuyện xứng đáng hay không xứng đáng. Trường nào cũng có ưu nhược điểm cả thôi

Tiệp Kiku

Tiệp Kiku 2016-10-15 14:10:06

bạn cho mình biết lý do tại sao k xứng đáng? nếu xét về khía cạnh đào tạo thì mình khẳng định xây dựng k thua kém bk đâu còn trg cn thì mình k rõ, còn nếu xét về khía cạnh có việc làm hay k thì mình cũng ns trc đấy là do năng lực thôi, và đặc biệt xd thì mình chưa thấy ai hc tốt mà ra trg thất nghiệp cả. mấy a bên xd mình quen tuyển ng làm nghành xd còn khó đấy. Còn mấy trg dh bạn ns mình cũng k hc nên k rõ và bạn bè mình cũng hc rất nhiều bên nhg trg đó, và mình cũng ns nốt lời cuối là cái toplist này xếp hạng k có căn cứ nên chúng ta k cần phân bua nhiều làm gì.

Hoat Tran

Hoat Tran 2016-10-15 12:32:30

Tại sao 2 trường đó ko xứng? Lí do?

(QC) Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất ở Hà Nội

Điện thoại có vấn đề, đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại 24h.

Website: suachuasmartphone24h.vn

Trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Top 7 Trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất TP Hồ Chí Minh
Dương Thanh Hà 03-04-2018

7
197102
0
41

Trường đại học tuyển khối D đào tạo tốt nhất tại Hà Nội

Top 7 Trường đại học tuyển khối D đào tạo tốt nhất tại Hà Nội
Cúc Thảo Nguyên 19-11-2019

7
3261
0
0

Trường đại học có cơ hội việc làm tốt nhất tại TP. HCM

Top 10 Trường đại học có cơ hội việc làm tốt nhất tại TP. HCM
Phương Kem 03-03-2019

10
13102
0
1

Trường Đại học có kiến trúc đẹp nhất TP Hồ Chí Minh

Top 6 Trường Đại học có kiến trúc đẹp nhất TP Hồ Chí Minh
Nguyệt Võ 05-09-2019

6
3372
0
7

Trường đại học có nhiều trai xinh gái đẹp nhất miền Bắc

Top 10 Trường đại học có nhiều trai xinh gái đẹp nhất miền Bắc
ʚïɞ Linh ʚïɞ 22-11-2016

10
108163
1
2

Trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất tại Việt Nam

Top 10 Trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất tại Việt Nam
Phương Kem 13-02-2019

10
6216
0
0

địa chỉ mua yến sào chất lượng và uy tín nhất Hà Nội

Top 6 địa chỉ mua yến sào chất lượng và uy tín nhất Hà Nội
Nlp Trinh 02-10-2019

6
16108
0
1

Địa chỉ mua kính áp tròng uy, tín chất lượng nhất Đà Nẵng

Top 11 Địa chỉ mua kính áp tròng uy, tín chất lượng nhất Đà Nẵng
Yuuri Suzuki 11-12-2019

11
4379
0
1

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Top 6 Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hà Nguyễn 11-12-2019

6
1
0
0

Trường mầm non quốc tế tốt nhất TPHCM

Top 10 Trường mầm non quốc tế tốt nhất TPHCM
Ngọc Hyukie 11-12-2019

10
36978
0
1

Spa làm đẹp tốt nhất quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Top 5 Spa làm đẹp tốt nhất quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Quỳnh Trâm 11-12-2019

5
69
0
0

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Long Biên, Hà Nội

Top 6 Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Long Biên, Hà Nội
Hà Nguyễn 11-12-2019

6
4
0
0

Tiệm làm nail đẹp và chất lượng nhất Quận Bình Tân, TP. HCM

Top 6 Tiệm làm nail đẹp và chất lượng nhất Quận Bình Tân, TP. HCM
Quỳnh Lê 11-12-2019

6
4
0
0

Dịch vụ thuê xe tự lái uy tín nhất ở TP.HCM

Top 10 Dịch vụ thuê xe tự lái uy tín nhất ở TP.HCM
Vũ Việt 11-12-2019

10
11108
2
1

Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Quảng Ngãi

Top 6 Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Quảng Ngãi
Nlp Trinh 11-12-2019

6
3381
0
0

Check Also

Toplist chủ đề hà nội (3,349 toplist) trong (187/187) trang

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *